Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết trông Trăng, Tết hoa đăng, Tết Đoàn viên… là một lễ hội truyền thống quan trọng diễn ra vào Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Trung Thu không chỉ đơn thuần là một ngày để trẻ em vui chơi, mà còn là một ngày quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt – là dịp để mọi người bày tỏ yêu thương, sum vầy bên gia đình, bạn bè. Cũng là dịp tri ân, thể hiện sự trân quý đối với cán bộ nhân viên, Quý đối tác và khác hàng.

 

Trung Thu 2023, Be Smart tổ chức tặng quà cho toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công Ty, Quý đối tác và khách hàng đã gắn bó đồng hành cùng Be Smart suốt thời gian vừa qua. Món quà thay lời cảm ơn dành cho nhân sự và Quý đối tác vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Công ty. Hơn 100 set bánh Trung thu đã được gửi tặng đến toàn bộ nhân viên, Quý Đối tác, khách hàng – với ý nghĩa tốt đẹp về sự đủ đầy, viên mãn. Món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần to lớn. Mỗi xuất quà Công ty gửi tặng là sự quan tâm sâu sắc, mong muốn mỗi nhân sự  và khách hàng đều có một mùa Trung Thu sum vầy, ấm áp bên người thân và gia đình.

Món quà tặng nhân dịp Trung Thu, vừa mang tình cảm đặc biệt chân thành của Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời thể hiện chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ tốt của công ty để các nhân sự yên tâm công tác, gắn bó tin tưởng cùng xây dựng Đại gia đình Be Smart luôn tràn ngập tiếng cười, vững mạnh và phát triển hơn nữa!

Nhân dịp này, Be Smart xin kính chúc toàn thể CBNV, Quý Đối tác và khách hàng một mùa Tết Trung Thu đoàn viên, đủ đầy, hạnh phúc bên những người thân yêu!