Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng của các doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, ngày 6-7/4/2024  Be Smart tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ Cán bộ nhân viên (CBNV) năm 2024. Đây là một hoạt động được Ban Lãnh đạo Công Ty phê duyệt tổ chức hàng năm, đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế, vừa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo đối với sức khỏe của CBNV.

Ngày 4/4/2024, Be Smart phối hợp đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa Medlatec tổ chức lấy máu xét nghiệm cho CBNV tại trụ sở Công ty.

Sau khi tiến hành lấy máu, mỗi nhân sự đều được phát đồ ăn nhẹ.

Các ngày tiếp theo 6-7/2024 Medlatec đón đoàn CBNV tới thăm khám trực tiếp.

Công ty đã lựa chọn đơn vị y tế giàu kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ và y tá công tác nhiều năm tại Medlatec cùng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dịch vụ khám sức khỏe đa dạng gồm nhiều hạng mục như: khám và tư vấn sức khỏe tổng quát (nội si: tai, mũi, họng,…), khám mắt, cận lâm sàng (siêu âm tổng quát, chụp X-quang,…) xét nghiệm, kiểm tra chức năng gan thận, …… Tất cả các hạng mục khám đều được Be Smart phối hợp với Medlatec lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tính chất công việc của CBNV Công ty.

Qua hoạt động thăm khám, các CBNV được đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có). Bên cạnh đó, các bác sĩ đã tư vấn và đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp CBNV duy trì sức khỏe tốt, làm việc hiệu quả. Cùng với đó, công ty cũng quản lý được tình trạng sức khỏe của đội ngũ CBNV, từ đó có kế hoạch cụ thể nhằm điều chỉnh, nâng cao hiệu suất lao động chung. Để đảm bảo tính riêng tư và độ tin cậy, thông tin cá nhân và kết quả khám sức khỏe của mỗi CBNV sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Thông qua việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV không chỉ giúp Ban Lãnh đạo  theo dõi sức khỏe của nhân viên mà còn thể hiện sự quan tâm, nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực, chế độ đãi ngộ dành cho CBNV được đảm bảo đầy đủ, rõ ràng. Điều này cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, tăng cường tinh thần đồng đội, nâng cao sự đồng lòng giữa các nhân viên.