Người ta thường nói: “ Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ”, đúng là như vậy. Bởi dù bạn là ai, là nam hay nữa cứ mỗi tháng 10 về  đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày cả nước tri ân Người phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Để bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới  CNNV nữ, Be Smart đã tưng bừng tổ chức bữa tiệc kỷ niệm ngày 20-10 cho các chị em nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ nhân viên Be Smart nói riêng, những bông hoa xinh đẹp “giỏi việc công ty, đảm việc nhà”.

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật với sự hiện diện của sự hiện diện của CEO Trương Văn Hiếu và toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các anh em Be Smart. Anh Trương Văn Hiếu – CEO đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bông hoa và món quà đầy ý nghĩa và thiết thực. Qua đây, chúng ta có thể thấy tại Be Smart, phụ nữ không chỉ là một món quà vô giá mà phụ nữ Be Smart còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Điểm nổi bật của chương trình 20/10 năm nay là cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Phác họa Người Phụ Nữ Tôi Yêu”  thế hiện cảm nhận, suy nghĩ về những người phụ nữ trong gia đình.  Sau 1 tuần triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 10 tác phẩm tranh vẽ của Be-ers được thể hiện với nhiều góc nhìn đa dạng, nội dung phong phú, hình thức thể hiện sinh động. Thông qua chương trình Ban Tổ chức đã trao 4 giải cho 4 bức tranh được bình chọn nhiều nhất.

Nhân ngày 20-10 này, Be Smart xin cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của CBNV nữ tại Công Ty. Kính chúc tất cả Quý Đối tác, Quý Khách hàng nữ, và toàn thể CBNV nữ – những người mẹ, người chị, người em,… thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp rạng ngời và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.