Đã từ lâu, chương trình du lịch hè hàng năm đã trở thành một hoạt động thường niên của Công Ty cổ phần công nghệ Be Smart. Với mong muốn chăm lo cho đời sống tinh thần và tạo sự gắn kết, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi nhiều hơn nữa. Ban Lãnh đạo Be Smart đã tổ chức chuyến du lịch tại đảo ngọc Cát Bà – Hải Phòng từ ngày 14/6/2024  đến ngày 16/6/2024 chào hè rực lửa 2024 – “Bùng nhiệt huyết – cháy đam mê” với sự tham gia của CBNV Công ty.

 

Hoạt động tổ chức du lịch cho nhân viên là một trong những hoạt động mà BLĐ công ty luôn quan tâm và chú trọng. Đây là dịp để anh chị em trong đại gia đình Be Smart có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra, chuyến đi này cũng giúp mọi người nâng cao tinh thần hăng say làm việc góp phần xây dựng Be Smart ngày một phát triển.

Để chuyến du lịch mang ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc, Công ty đã tổ chức các trò chơi Teambuilding vui nhộn trên bãi biển với chủ đề “Bừng nhiệt huyết – cháy đam mê”. Tinh thần đoàn kết của những Be-er được thể hiện rõ nét thông qua các trò chơi vận động. Tất cả các nhân sự đã cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách từ Ban tổ chức bằng sự đồng lòng, quyết tâm và hỗ trợ nhau hết mình. Thông qua hoạt động này các thành viên trong gia đình Be Smart như được gắn bó với nhau hơn và có những giây phút vô cùng thư giãn trên đảo ngọc xinh đẹp Cát Bà.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ này

Không khí trở nên vô cùng cuồng nhiệt và sôi động  khi Ban tổ chức trao giải cho 2 đội chơi xuất sắc giành được số điểm cao nhất của hoạt động Team Building “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê”

Kết thúc chương trình Teambuilding có những giọt mồ hôi, có tiếng cười và hơn tất cả các thành viên Be Smart đã có những giây phút vô cùng thư giãn, vui vẻ, hạnh phúc bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng, cả đoàn cùng nhau tự do vui chơi tắm biển tận hưởng mùa hè 2024 thật ý nghĩa.