Bác Hồ từng nói “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Gia đình luôn giữ vai trò là tế bào của xã hội, là tổ ấm duy trì nòi giống, là thiết chế quan trọng để hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp. Gia đình còn là chốn bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, là nơi ta trở về quây quần ấm áp, cùng trao cho nhau những cử chỉ và tình cảm yêu thương.

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/06, Be Smart tổ chức mini game “Mừng ngày gia đình – Khoe hình nhận thưởng” để các Be-ers có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình của mình.

Cuộc thi được diễn ra sôi động trong 8 ngày, và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Be-ers. Phần thưởng của minigame được trao cho 3 người chơi có hình ảnh được tương tác nhiều nhất và 1 người có bài dự thi ấn tượng nhất (tính tới ngày 28/06/2023).

Giải nhất: Lê Thị Thúy – 58 lượt tương tác

Giải nhì: Lê Trung Dương – 35 lượt tương tác

Giải ba: Nguyễn Thị Hiếu – 20 lượt tương tác

Giải ấn tượng: Lê Thị Phương

Ngày gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn và  là ngày để những người con đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/06, chúc các Be-ers luôn hạnh phúc bên gia đình và người thân.