Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò, trách nhiệm vô cùng lớn lao của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Đó không chỉ là công việc nội trợ, thiên chức làm mẹ, chăm lo hạnh phúc gia đình mà còn góp sức mình cho sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước. Sự phát triển của Be Smart như ngày hôm nay, không thể thiếu bóng hình những người phụ nữ nhỏ bé nhưng mang trên vai mình những trách nhiệm lớn lao.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Ban Lãnh đạo Be Smart gửi đến toàn bộ nhân sự nữ – những bông hồng xinh đẹp, giỏi giang của Công Ty  món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp nhất.

CEO Trương Văn Hiếu – tặng quà nhân sự  

Ngoài ra, Công Ty tổ chức Mini game “ Chia sẻ khoảnh khắc – Gửi ngàn lời yêu”  mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của các member với những người phụ nữ bạn yêu thương trong dịp Quốc Tế Phụ nữ 8/3. Mini game được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhân sự trong Công Ty. Trải qua 5 ngày dự thi, 9 cá nhân kèm 9 bức ảnh ý nghĩa được gửi tới Ban Tổ Chức. Kết thúc Cuộc thi BTC chọn ra được: 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 2 Giải ba và 1 Giải khuyến khích.

Giải Nhất thuộc về Chị Lê Thị Thúy . Chị Thúy chia sẻ:
“❤️ Ngày 8/3 là CON GÁI phải XUYNH, phải ĂN trên mọi mặt trận, kể cả ăn diện, ăn sang, ăn mảnh, ăn chảnh … Nếu được tặng quà và hoa là điều tuyệt vời, CHƯA được tặng thì nhớ tự thưởng nha chị em. Chúc chị/em mình có một ngày 8/3 ý nghĩa, tràn ngập yêu thương 🥰🥰🥰”

Bài dự thi đạt Giải Nhì – Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết

“Gửi 2 người con gái tôi yêu thương, một người sinh thành ra tôi, một người nuôi tôi khôn lớn, cảm ơn vì được làm cháu của Ngoại, cảm ơn vì được làm con của Mẹ.”

Bài dự thi đạt Giải Ba – Chị Nguyễn Thị Liên

“Bức ảnh có cả bố em và mẹ em, mô tả bức tranh sống động về gia đình em, cũng như muốn nói mẹ là người phụ nữ quyền lực nhất nhà, người duy nhất có thể “sai” bố nhặt rau gói gém cho con gái mang lên Hà Nội ❤️. 8/3 chúc mẹ luôn khoẻ mạnh, mãi mãi khoẻ mạnh. Chúc phái nữ công ty mình cũng những người bà, người mẹ, người chị của mỗi thành viên trong nhà BeSmart thật khoẻ mạnh, hạnh phúc, vui vẻ 🥰. Mọi người hãy bình chọn cho em với số báo danh không không có (rection ảnh kèm caption của em) để em có thể bon chen giải thưởng mang xiền về cho mẹ ạ 😁. Em cảm ơn cả nhà”

Đồng giải Ba – Bài dự thi của Chị Nguyễn Thị Chín Duyên

🌹 BÔNG HỒNG TẶNG MẸ 🌹
💐 Trong ngày 08/03 – ngày tri ân, cảm ơn Bà và Mẹ – chúng con đã được xem một bộ phim thật cảm động và ý nghĩa về Mẹ: BÔNG HỒNG TẶNG MẸ
🍁 Chúng con đã hiểu hơn được sự hy sinh, vất vả, tần tảo, sớm hôm của Bà và Mẹ để vun đắp hạnh phúc gia đình và nuôi dạy chúng con nên người.
💐 Chúng con cảm ơn Mẹ đã luôn ở bên cạnh, chăm sóc và dìu dắt, dạy dỗ chúng con mỗi ngày. Chúng con xin hứa sẽ luôn nghe lời Ông Bà, Bố Mẹ và Thầy Cô để trở thành những em bé chăm ngoan, hiếu thảo và là niềm tự hào của gia đình.”

Bài dự thi Giải khuyến khích – Chị Hà Thị Lụa

” Ngày 08/03, gửi 1 lời chúc tới mẹ và một nửa thế giới ngoài kia không còn vất vả, không còn bị định kiến, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!”

Thông qua cuộc thi, các nhân sự không những thể hiện được tình cảm yêu thương của mình gửi đến bà,mẹ,chị,em, đồng nghiệp,…. mà còn kết nối chia sẻ được mối quan hệ gia đình và Công Ty.

Từ xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được ngợi ca không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi vẻ đẹp của tâm hồn bên trong. Cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng xuất phát từ đức tính cần cù, chịu thương, thịu khó, và sự hy sinh thầm lặng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đã trở thành ngày lễ toàn cầu để biểu dương những đóng góp tuyệt vời của phụ nữ. Một lần nữa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phụ nữ nói chung và phái đẹp Be Smart nói riêng, chúc mọi người luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công.