Tháng 3 với những âm vang của sắc xuân, cũng là tháng để tôn vinh vẻ đẹp một nửa thế giới – những người phụ nữ vốn được ca ngợi bởi nhiều phẩm chất tốt đẹp. Những bông hồng của Be Smart cũng không nằm ngoài ngoại lệ, luôn xinh đẹp, mạnh mẽ, nhiệt huyết trong công việc và chu toàn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. Nhân dịp ngày 8/3, Be Smart tổ chức tặng quà cho tất cả nhân sự nữ Công Ty chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ.

Đây được xem là hoạt động thường niên và là một trong những nét đẹp văn hoa của Be Smart nhằm kịp thời động viên tinh thần cán bộ nhân viên nữ trong Công Ty. Qua đó cũng tạo cơ hội cho các cá nhân, phòng ban được giao lưu, chia sẻ góp phần vào sự thịnh vượng chung của Be Smart.

Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân cho những cống hiến của các nữ nhân viên, Ban Lãnh Đạo Công Ty đã chu đáo chuẩn bị những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, CEO Trương Văn Hiếu cũng gửi  lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CNNV nữ Be Smart, Quý Khách hàng, Đối tác một ngày 8/3 đầy ý nghĩa bên những người thân yêu, cảm ơn sự đóng góp của tất cả các chị em.

Chúc phái đẹp luôn luôn mạnh khỏe – xinh đẹp – thành công!