Tháng 5 – Tháng của những ngày hè nóng nực, tiếng ve râm ran dường như ai cũng cũng muốn đi trốn cái nắng gắt của thành phố đô hội. Với mong muốn tạo cơ hội cho đại gia đình Be Smart được nghỉ ngơi, tránh xa sự oi bức của thủ đô hoa lệ và được thư giãn sau những ngày tháng hết mình vì công việc, Ban lãnh đạo Be Smart đã tổ chức chương trình du lịch hè 2023 kết hợp Teambuilding và Gala Dinner cho toàn thể CBNV tại hòn đảo Cô Tô xinh đẹp. (thuộc tỉnh Quảng Ninh).

Đây cũng là dịp để CBNV Be Smart nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, chung sức chung lòng, chia sẻ và gắn kết bền chặt hơn.

Chương trình được tổ chức từ ngày 19/05/2023 – 21/05/2023 với chuỗi các hoạt động nổi bật.

Thật vinh dự và may mắn cho đoàn, sự kiện du lịch năm 2023 trùng vào dịp sinh nhật lần thứ 133 của Bác Hồ (19/05/2023). Vì thế, lịch trình đầu tiên khi bước chân đến hòn đảo Cô Tô của đoàn là đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ – nơi duy nhất được dựng tượng Bác khi Người còn sống.

CEO Trương Văn Hiếu dâng hương tại tượng đài Bác Hồ thuộc huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Sau sự kiện dâng hương, các thành viên của Be Smart được tự do vui chơi tại bãi biển Vàn Chảy, lênh đênh trên con thuyền độc mộc khám phá tour đảo: Hòn Cá Chép – Hòn Sư Tử – Cô Tô con.

Ngày thứ 2 của chuyến đi, 20/05/2023 hoạt động Teambuilding được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chủ đề “Một gia đình – Chơi hết mình” các trò chơi kết hợp đủ 3 yếu tố: Trí tuệ – Thể lực – Đoàn kết.

Gala Dinner “TOGETHER WE WIN”

Đêm Gala Dinner đầy ấn tượng và khó quên với sự tham gia nhiệt tình của CBNV Be Smart, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” kết hợp mini game vô cùng vui nhộn thử tài các Be-ers.

CEO Trương Văn Hiếu phát buổi tại tiệc Gala Dinner

Tại buổi lễ, Công ty đã trao giải thưởng Team building cho 3 đội đạt giải: Giải Nhất thuộc về đội Chim Chích, Giải Nhì – Chim Sẻ, Giải Ba – Chim Cánh Cụt. Ngoài ra , trong dịp này CEO Trương Văn Hiếu còn trao giải thưởng cuộc thi Share sách hay – Rinh quà ngay!” cho các nhân sự đạt giải.

Ngày cuối tại đảo Cô Tô, các thành viên gia đình Be Smart được tự do tham quan trải nghiệm khám phá cuộc sống của người dân trên đảo và hòa mình vào thiên nhiên diệu kì chiêm ngưỡng bình minh tại bãi đá Móng Rồng, bãi đá Cầu Mị,….

Chương trình du lịch hè 2023 tại Cô Tô, là món quà của Ban lãnh đạo Be Smart dành cho những cộng sự đã cùng đồng hành, gắn bó và cống hiến suốt thời gian vừa qua. Hy vọng chuyến đi này sẽ tái tạo nguồn năng lượng mới, giúp cho các thành viên Be Smart trở về với tâm trạng sảng khoái, thêm yêu đồng nghiệp, yêu Công Ty và hăng say làm việc với tất cả tinh thần nhiệt huyết, phát huy khả năng sáng tạo, chung sức đưa con thuyền Be Smart vươn ra biển lớn.